Mỹ phẩm Nhật RUBY xin gửi đến các bạn lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất  vì đã ghé thăm và  mua những  mỹ phẩm các bạn cần. 

  Chúng tôi hy vọng rằng các bạn đang tận hưởng sự tiện lợi, chất lượng của những sản phẩm mà bạn đã mua tại RUBY shop.

 

   Như các bạn đã biết, Nhật Bản là một quốc gia tuyệt vời để mua sắm các sản phẩm làm đẹp vì có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, trang điểm với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Trong đó, Cosme là cộng đồng làm đẹp trực tuyến phổ biến và có ảnh hưởng nhất tại Nhật Bản. Trên trang web, người xem có thể kiểm tra thông tin mới nhất về sản phẩm mới, mặt hàng bán chạy nhất, xếp hạng hàng tháng,  nhận xét về trang sản phẩm và trao đổi đánh giá của họ. Sự kiện lớn nhất trong năm trên cosme là GIẢI THƯỞNG MỸ PHẨM TỐT NHẤT, tiết lộ bảng xếp hạng các sản phẩm làm đẹp trong mỗi danh mục dựa trên đánh giá của độc giả mỗi năm.

    Vậy những thương hiệu mỹ phẩm Nhật nào đáng để các bạn sử dụng, mua bằng cách nào? Với mong muốn giúp các bạn giải quyết vấn đề này tôi đã bắt đầu tìm hiểu về các thương hiệu mỹ phẩm Nhật, đặc trưng và cách sử dụng của từng dòng sản phẩm, học hỏi, chọn lọc cách làm đẹp của phụ nữ Nhật để giới thiệu với bạn bè gần xa trong nước.

 

      Những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này, tôi phải tự tìm tòi học hỏi mọi nơi từ sách báo tài liệu trên internet đến nhờ sự giúp đỡ của những người bạn Nhật Bản, để học hỏi kiến thức kinh nghiệm. Bởi nền tảng của sản phẩm của Nhật tốt không chỉ nằm ở việc sản xuất, mà còn là tư duy vì nhan sắc của người Nhật là “phương pháp chăm sóc da hoàn hảo” giúp cải thiện mọi vấn đề về da, kể cả vấn đề tuổi tác. Nhờ vậy, tôi đã có thêm nhiều bài học thú vị để bố sung kiến thức kinh doanh của mình.

 

     Nhằm mục tiêu chia sẻ, trao đổi, giao lưu cùng phái đẹp trên khắp mọi miền đất nước, tôi đã chính thức cho ra đời thương hiệu Mỹ phẩm Nhật RUBY. Sản phẩm của RUBY shop chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm làm đẹp đến từ thị trường Nhật Bản bởi các thương hiệu nổi tiếng như Kose, Shiseido, SK-II, Hadalabo, Sakura…

 

     Mỹ phẩm Nhật RUBY với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong thời gian qua đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, đa dạng hóa sản phẩm để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

 

      Để đạt được điều đó, phương châm kinh doanh chúng tôi hướng đến là :

  • Quyền lợi và sức khỏe khách hàng là trên hết.
  • Chất lượng luôn được cam kết trong từng sản phẩm.
  • Đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu hóa mục tiêu phục vụ khách hàng.

 

     Một lần nữa, Mỹ phẩm Nhật RUBY xin cảm ơn các bạn đã  quan tâm và đồng hành. Sự ủng hộ và sự tin yêu của các bạn là tài sản vô giá của chúng tôi.

     Thân mời các bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm của shop qua trang web myphamnhatban.vn