COSME – GIẢI THƯỞNG MỸ PHẨM NHẬT BẢN HÀNG NĂM

Cosme là bảng sếp hạng mỹ phẩm hàng năm do trang web Cosme.net – trang web bán mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp lớn nhất Nhật Bản.

1.COSME LÀ GÌ ?

Giải thưởng mỹ phẩm xuất sắc nhất được tổ chức bình chọn bởi @cosme – cổng thông tin / trang web mua sắm mỹ phẩm trực tuyến của Nhật Bản, là cộng đồng làm đẹp lớn nhất mà có ảnh hưởng lớn nhất trên Internet hiện nay.

Các giải thưởng bao gồm bảng xếp hạng các mặt hàng làm đẹp phổ biến tại Nhật Bản mỗi năm được liệt kê theo danh mục như chăm sóc da và các sản phẩm trang điểm. Giải thưởng cũng tìm ra người chiến thắng giải thưởng lớn, người mới xuất sắc nhất và người chiến thắng Hall of Face, tất cả đều dựa trên phiếu bầu của người dùng.

Bạn có thể nhận được thông tin mới nhất và đáng tin cậy về các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản dựa trên phản hồi của người dùng thực sự! @cosme tổ chức Giải thưởng Mỹ phẩm tốt nhất hai lần một năm (giữa năm và cuối năm) và các sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất  trong năm được chọn từ mỗi danh mục sau khi bỏ phiếu và khảo sát từ những người sử dụng mỹ phẩm nghiêm ngặt tại Nhật Bản.

Nếu bạn đang săn lùng các sản phẩm làm đẹp Nhật Bản hợp thời trang / đáng tin cậy, bảng xếp hạng này sẽ giúp ích rất nhiều để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất!

 

2.CÁC GIẢI COSME :

Giải thưởng được chia ra làm nhiều hạng mục như : Giải thành tựu (Grand Prize), Đại sảnh danh vọng (Hall of Fame) và Sản phẩm mới được mua nhiều nhất nhất cuối năm (Best-End Best New Buys).

  • Giải thành tựu  (Grand Prize) : Giải Grand Prizesexex lựa chọn 3 sản phẩm làm đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất suốt năm.

  • Đại sảnh danh vọng (Hall of Fame): Giải thưởng mỹ phẩm xuất sắc nhất – Giải thưởng danh vọng của giải thưởng dành cho các sản phẩm đã giành giải thưởng nhiều lần và được coi là sản phẩm tốt nhất mọi thời đại. Không chỉ mỹ phẩm, Hall of Fame còn bao gồm đồ gia dụng và vật dụng hàng ngày. Mỗi năm, nhiều sản phẩm vinh dự được thêm vào danh sách này

                                                                          

  • Sản phẩm mới được mua nhiều nhất nhất cuối năm (Best-End Best New Buys): Giải thưởng Sản phẩm mới được mua nhiều nhất cuối năm dành cho các sản phẩm mới được phát hành vào nửa cuối năm nay. Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm làm đẹp mới nhất, hợp thời trang nhất tại Nhật Bản với danh sách này.